ครีมเปลี่ยนสีผม เพื่อ  “คนผมเสีย” ตอบโจทย์ทุกปัญหาผมแห้งเสีย 

จากการทำสี และเคมีอย่างต่อเนื่อง ให้สีผมสวย อิ่มชัด หอมละมุน เติมเต็มด้วยกรดอะมิโนที่เส้นผมสูญเสีย ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดี  มีชีวิตชีวา ให้สีผมเด่นชัด เจิดจรัส เป็นประกายเงางาม ดุจแพรไหม  ปรับสมดุล บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ให้แข็งแรง พร้อมอนุภาคคุณค่า 5 บำรุง เพื่อผมสวย บำรุงทุกขั้นตอนของการทำสี ด้วยคุณค่าสารสกัด และเทคโนโลยี SPT ที่ช่วยเติมเต็ม กรดอะมิโนที่เส้นผมสูญเสีย กักเก็บความชุ่มชื้น ปิดเกล็ดผมได้แนบสนิท

ฟื้นผมเสียให้ผมสวย…มีสีสัน
ปราศจากแอมโมเนีย ไม่ทำลายเส้นผม ไม่แสบ ไม่ฉุน ช่วยเติมเต็มกรดอะมิโนที่เส้นผมสูญเสีย กักเก็บความชุ่มชื้น ปิดเกล็ดผมได้แนบสนิท ด้วยเทคโนโลยี Silk Hydro Polypeptide (SPT) ช่วยทำให้ผมนุ่มสลวยเงางาม ดุจแพรไหม ด้วย Babassu Oil คืนความยืดหยุ่น ให้ผมแข็งแรงทุกสภาพเส้นผมด้วย Keratin Protian ช่วยให้เส้นผม เปล่งประกายเงางาม สัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม ด้วย Liquid Gold เติมความชุ่มชื้น ช่วยปรับสมดุลและบำรุงหนังศีรษะ ด้วย Aloe Vera

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100009851

Silk Hydro Polypeptide (SPT)
ซิลค์ ไฮโดร พอลิเพปไทด์ (STP) สารสกัดโปรตีนจากรังไหม (Sericin) ประกอบด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กสุด ระดับ Peptide แทรกซึมเข้าฟื้นฟูซ่อมแซ่มในทุก Layer ภายในเส้นผม ช่วยเติมเต็มกรดอะมิโนที่เส้นผมสูญเสียและกักเก็บความชุ่มชื้น ปิดเกล็ดผมได้แนบสนิท ด้วยแผ่นฟิล์มบางๆ จากโปรตีนไหม
Babassu Oil
สารสกัดพืชสมุนไพรธรรมชาติจากป่าอเมซอน อุดมไปด้วย emollient ตามธรรมชาติสูง ช่วยทำให้ผมนุ่มสลวยเงางาม ดุจแพรไหม 
Keratin Protian
โปรตีนคอลลาเจน อนุภาคขนาดเล็กที่สามารถแทรกซึมเข้าสู่เกล็ดผม เพื่อเติมเต็มและฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมแห้งเสียจากทำสี คืนความยืดหยุ่น ให้ผมแข็งแรงทุกสภาพเส้นผม
Liquid Gold
ลิควิด โกล์ด หรือ Argen Oil อุดมไปด้วยกรดไขมัน และวิตามินอี ช่วยให้เส้นผม เปล่งประกายเงางาม สัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม
Aloe Vera
สารสกัดที่มีเอนไซม์ขนาดเล็ก เติมความชุ่มชื้น ช่วยปรับสมดุลและบำรุงหนังศีรษะ ให้รากผมเย็นลง เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม

 

TEL: 081-8302400 
LineID:@Biowoman
Facebook : Biowoman
Youtube : Biowoman
IG : biowomanth